นี่คือเวลาที่ดีที่สุดกับการเล่น Sea of Thieves

Sea of Thieves

เกมออนไลน์ Sea of ​​Thieves มีความแปลกใหม่และนวัตกรรมที่หายากมากมาย ตัวอย่างเช่น เกมดังกล่าวไม่อนุญาตให้ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละคร โดยที่ผู้เล่นทุกคนจะติดอยู่กับอวาตาร์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม เกมดังกล่าวยังพยายามย่อองค์ประกอบ HUD ให้เล็กที่สุดและทำให้การต่อสู้เป็นไปอย่างเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในตอนแรก

แง่มุมหนึ่งที่ยอดเยี่ยมมากเกี่ยวกับ Sea of ​​Thieves คือไม่มีภารกิจสองภารกิจที่เหมือนกัน เป้าหมายอาจเหมือนกัน แต่วิธีที่ไปถึงที่นั่น อุปสรรคที่ขวาง และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจขวางทางทำให้ภารกิจแต่ละอย่างเป็นเรื่องราวที่ควรค่าแก่การเล่าขานของผู้เล่นคนอื่นๆ

จากการต่อสู้ของหัวหน้าโครงกระดูกอย่าง Ashen Lords, megalodons และ krakens ในมหาสมุทร หรือเพียงแค่ฟุ้งซ่านโดยสมบัติที่จมลงไป สิ่งต่าง ๆ ไม่เคยง่ายเหมือนการไปจาก A ไปที่ B และยังมีความสนุกที่คาดเดาไม่ได้อีกมากมาย

เกมมีอิสระในการเล่น เกมดังกล่าวไม่ได้เป็นเพียงการผจญภัยในโลกเปิดเท่านั้น แต่ยังเป็นเกมปลายเปิดอีกด้วย คุณสามารถทำภารกิจให้สำเร็จได้ตามที่เห็นสมควร หรือคุณสามารถสร้างภารกิจเองได้ในทันที โลกคือหอยนางรมอย่างแท้จริง และ Sea of ​​Thieves ช่วยให้คุณโลดแล่นได้

เกมนี้มีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับคุณที่จะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนมากถึงสามคน โดยมีเรือรบสามประเภทให้เลือกตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น Sloop คนเดียวหรือสองคน Brigtine สามคนหรือ Galleon สี่คนผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเลือกอะไร คุณก็พร้อมสำหรับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

เกมโจรสลัดช่วยให้ใช้ชีวิตในจินตนาการของการเป็นโจรสลัดได้ ทั้งจินตนการเป็น Jack Sparrow, Long John Silver เกมออนไลน์ Sea of ​​Thieves ก็รองรับรูปแบบการเล่นเหล่านั้นทั้งหมด